ufabet ดวงของคุณ

ufabet ดวงของคุณ

ufabet ดูดวงตรงเรื่องงาน เงิน คู่รัก และคนโสดจากหมอดูแม่นๆ ของหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ มาดูกันว่าคุณจะเป็นอย่างไรในสัปดาห์นี้ & ต่อจากนี้!

หมายเหตุ
– (⛹) สำหรับงาน (฿) สำหรับเงิน (♥) สำหรับชีวิตคู่และ (⚤) สำหรับชีวิตโสด
ดูดวงโดย Chaiyospol Hemwijit & แปลโดย Pornchai Sereemongkonpol 
คุณสามารถดูย้อนหลังได้ที่https://bit.ly/353fcoa

pastedGraphic.png

♈ราศีเมษ

21 มี.. – 19 เม..

(⛹) คุณจัดการเพื่อสงบสติอารมณ์และเก็บตัวภายใต้แรงกดดัน คุณส่งมอบในแง่ของประสิทธิภาพและคุณภาพ และคุณอาจได้รับรางวัลสำหรับความพยายามของคุณ อย่างไรก็ตาม คุณต้องการอะไรมากกว่าที่งานปัจจุบันจะให้คุณได้

  • ผู้ชนะการประกวดถูกมองว่าเป็น ‘ความภาคภูมิใจของเมือง’
  • ผู้กำกับ ‘ช็อค’ จากการขว้างหนัง ‘Batgirl’ มูลค่า 90 ล้านเหรียญ
  • Thailand Philharmonic Orchestra จัดงานวันดนตรีคลาสสิกร่วมสมัย

(฿) ถ้ามีคนสัญญาว่าจะจ่ายเงินให้คุณ เขาจะรักษาคำพูด หากคุณพลาดโอกาสในการทำเงินมาก่อน โอกาสนั้นจะกลับมาหาคุณอีกครั้ง การจับฉลากผู้โชคดีอยู่ในการ์ด

(♥) คู่สมรสอาจเพลิดเพลินกับฮันนีมูนครั้งที่สอง หากคุณยังไม่แต่งงาน คู่ของคุณอาจถามคุณว่าต้องการจะแต่งงานไหม

(⚤) คุณอาจพบรักแรกพบหรือรูดเป็นครั้งแรก หรือในที่สุดคุณก็ฟื้นจากการเลิกราครั้งล่าสุดและเชื่อในความรักอีกครั้ง

♉ ราศีพฤษภ

20 เม.. – 20 ..

(⛹) สัปดาห์หน้าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์ เชิงรุก และมีประสิทธิผลมากขึ้น คุณอาจต้องหันไปใช้แผน B หลังจากที่คนอื่นทำผิดพลาด หากคุณทำงานให้กับรัฐบาล คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ใหม่ มันจะเป็นการย้ายที่ดี

(฿) คุณอาจมีรายได้เกินเป้าหมายและหลบเลี่ยงผู้หลอกลวง หากคุณกำลังพยายามขายอะไรบางอย่าง คุณน่าจะประสบความสำเร็จ

(♥) คู่รักอาจต้องเลื่อนวันแต่งงานหรือแผนสำคัญออกไป และอาจต้องใช้เวลาสักพักกว่าจะสรุปวันใหม่ได้ ผู้ที่อยู่ใน LDR อาจรู้สึกว่าคู่ของตนเปลี่ยนไป

(⚤) ถ้าคุณได้รู้จักใครสักคน คุณอาจค้นพบด้านที่น่าเกลียดของพวกเขา หากคุณไม่เห็นใครเลย อาจมีบางคนเลื่อนเข้ามาใน DM ของคุณ แต่คุณไม่สนใจ

♉ ราศีเมถุน

21 .. – 20 มิ..

(⛹) คุณอาจต้องแก้ไขงานของคุณตามข้อเสนอแนะจากหัวหน้างานของคุณ คุณอาจต้องแบ่งภาระงานของเพื่อนร่วมงานที่ป่วยกะทันหันกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น ผู้จ้างงานกลุ่มแรกอาจประสบกับด้านแย่ๆ ของชีวิตในสำนักงาน

(฿) อาจมีคนพยายามหลอกให้คุณทำงานให้ฟรีๆ อย่าทำงานเพื่อเปิดเผยเว้นแต่คุณจะเป็นมือใหม่ อย่าสมัครเป็นผู้ค้ำประกันให้ใคร

(♥) คู่ของคุณกลายเป็นวิพากษ์วิจารณ์พฤติกรรมของคุณ พวกเขามักจะอารมณ์เสียกับทุกสิ่งที่คุณทำหรือพูด อย่างไรก็ตาม คุณจะได้รับการเตือนด้วยว่าทำไมคุณถึงตกหลุมรักพวกเขา

(⚤) หากคุณกำลังวางแผนที่จะสารภาพความดึงดูดใจ เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการปฏิเสธที่อาจเกิดขึ้น หากคุณเห็นคนสองคนพร้อมกัน คุณอาจถูกจับได้และไม่เหลือใครเลย

♋ มะเร็ง

21 มิ.. – 22 ..

(⛹) คุณเก่งขึ้นในการแก้ปัญหาและคิดอย่างจริงจัง คุณสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและบุคคลภายนอกได้ดี ผู้ที่อยู่ในระหว่างงานอาจได้รับตำแหน่งที่สนใจและทำให้พวกเขาตื่นเต้น

(฿) คุณอาจได้รับวิธีการใหม่ในการสร้างรายได้เสริมและมันจะเป็นสิ่งที่คุณไม่เคยคิดมาก่อน หากคุณมีหนี้หลายรายการ คุณจะสามารถชำระหนี้ได้อย่างน้อยหนึ่งรายการ

(♥) มีคนจีบคุณแม้ว่าพวกเขาจะรู้ดีว่าคุณไม่ได้อยู่ตลาด คู่รักจะได้ใช้เวลาที่เรียบง่ายแต่มีคุณภาพร่วมกันในช่วงสุดสัปดาห์นี้

(⚤) คุณอาจมีเสน่ห์มากกว่าที่คุณคิด คุณอาจตกลงที่จะออกเดทกับคนที่ไม่ใช่แบบคุณ

♌ ลีโอ

ufabet ดวงของคุณ

23 .. – 22 ..

(⛹) หากคุณกำลังเปิดตัวแคมเปญหรือโฆษณา มันจะประสบความสำเร็จและทีมของคุณอาจได้รับการเฉลิมฉลอง คุณรักษาสมดุลชีวิตการทำงานและชีวิตที่ดีขึ้น หากคุณส่งประวัติส่วนตัวของคุณออกไป คุณจะได้รับการติดต่อกลับจากบริษัทที่เป็นตัวเลือกแรกของคุณ

(฿) การเจรจาทางการเงินน่าจะจบลงด้วยสถานการณ์แบบ win-win โอกาสในการทำเงินรอคุณอยู่ในสัปดาห์หน้า เพื่อนที่อยู่ต่างประเทศนำข่าวดีมาให้คุณ

(♥) หากคุณกำลังบินไปต่างประเทศเพื่อรวมตัวกับคู่ของคุณ ระวังการโจรกรรม คู่รักที่อยู่ด้วยกันให้พื้นที่และเวลาส่วนตัวมากขึ้นเมื่อพวกเขาเริ่มหายใจไม่ออก 

(⚤) หากคุณต้องการจุดไฟเก่าอีกครั้ง แฟนเก่าของคุณอาจตกลงที่จะพาคุณกลับ คุณอาจสัมผัสได้ถึงความรักในครั้งแรกที่รูด

♍ ราศีกันย์

23 .. – 22 ..

(⛹) หากคุณติดอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก คุณจะเริ่มเห็นวิธีที่จะปลดปล่อยตัวเองจากมัน คุณตรงตามกำหนดเวลาทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นงานเดี่ยวหรือกลุ่ม มีโอกาสดีที่คุณจะได้รับอำนาจมากขึ้น แต่ก็มาพร้อมกับความรับผิดชอบที่มากขึ้นด้วย

(฿) คุณอาจถูกรางวัล Lucky Draw หรือรับของขวัญล้ำค่าที่คุณวางแผนจะซื้อให้ตัวเองอยู่แล้ว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการลงทุนที่คุณสนใจไม่ใช่โครงการ Ponzi

(♥) ถ้าคุณอยู่กับความรักในชีวิตของคุณ คุณจะหวงแหนพวกเขาต่อไป ถ้าไม่คุณอาจสงสัยว่าคุณกำลังชำระน้อยลงหรือไม่ หัวใจบอกว่าไม่เคยสายเกินไปที่จะพบรักแท้

(⚤) หากคุณไม่เห็นใครเลย ใครบางคนที่ถูกจับไปแล้วอาจมาจีบคุณ ละเว้นพวกเขาถ้าคุณไม่ต้องการที่จะถูกเรียกว่าคนทำลายบ้าน

♎ ตุลย์

23 .. – 22 ..

(⛹) คุณรู้วิธีการอ่านระหว่างบรรทัดเมื่อมีคนเป็นทางอ้อม คุณรู้ว่าสิ่งที่เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์คืออะไรและใช้เพื่อประโยชน์ของคุณ เจ้าของธุรกิจได้รับผลกำไรมากขึ้นและได้ลูกค้าใหม่

(฿) คุณไม่มีความเครียดทางการเงิน แต่คุณต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมทางสังคม อย่าเป็นผู้ค้ำประกันให้ใคร ไม่ว่าเขาจะอยู่ใกล้คุณแค่ไหน

(♥) คู่ของคุณอาจให้ปริญญาที่สามแก่คุณเพราะคุณเป็นมิตรกับใครบางคนมากเกินไป คุณไม่ได้ตระหนักถึงเรื่องนี้

(⚤) คนที่คุณพบเห็นอาจแสดงอารมณ์ฉุนเฉียวในระหว่างการออกเดท ทุกคนมีช่วงเวลาที่แย่ แต่คุณเท่านั้นที่รู้ว่าคุณควรให้โอกาสพวกเขาอีกครั้งหรือไม่

♏ ราศีพิจิก

23 .. – 21 ..

(⛹) คุณสามารถสงบสติอารมณ์และรวบรวมภายใต้แรงกดดันมหาศาลและภาระงานหนัก เอกสารสำคัญจะมาถึงทันเวลาและคุณจะเอาชนะเทปสีแดงและสถานการณ์ที่ยากลำบาก หากคุณทำงานให้กับรัฐบาล คุณอาจได้รับมอบหมายให้ทำงานที่ใหม่

(฿) การเจรจาทางการเงินน่าจะจบลงแบบ win-win คุณสร้างรายได้มากมายจากหลายแหล่ง โอกาสที่คุณพลาดอาจกลับมาหาคุณ

(♥) คู่รักอาจลองทำกิจกรรมใหม่หรือไปเที่ยวที่ใหม่ด้วยกัน หากคุณอยู่ใน LDR คุณอาจจัดกระเป๋าไปเยี่ยมคู่ของคุณ

(⚤) หากคุณกำลังแข่งขันเพื่อหัวใจของใครบางคน คุณมีแนวโน้มที่จะเอาชนะคู่แข่งของคุณ คุณเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนในการแข่งขันรักครั้งนี้และคู่ต่อสู้ของคุณโยนผ้าเช็ดตัว

♐ราศีธนู

22 .. – 21 ..

(⛹) คุณอาจต้องใช้แผนของคุณ B. คุณรู้สึกว่ามีบางอย่างในแผนของคุณอาจผิดพลาดและมันเกิดขึ้น คุณได้รับความไว้วางใจและความเคารพจากลูกค้าและหัวหน้างานด้วยทักษะการแก้ปัญหาของคุณ คุณอาจค้นพบจุดอ่อนของทีมของคุณ

(฿) ถ้ามีคนสัญญาว่าจะจ่ายเงินให้คุณในสัปดาห์หน้า เขาจะรักษาคำพูด คุณแบ่งการใช้จ่ายของคุณกับสิ่งจำเป็น ความบันเทิง และจิตวิญญาณ และให้อยู่ในงบประมาณ

(♥) ความเข้าใจผิดอาจทำให้เกิดการทะเลาะกันครั้งใหญ่ระหว่างคุณทั้งสอง อย่างไรก็ตาม คุณทั้งสองจะคืนดีกันก่อนสิ้นสุดสัปดาห์หน้า คู่รักใช้ความพยายามมากขึ้นในช่วงเวลาเซ็กซี่

(⚤) คุณอาจมีเดทครั้งแรกกับคนที่คุณจับคู่ทางออนไลน์ เป็นไปได้ด้วยดีและเขา/เธอดูเหมือนรูปโปรไฟล์ของเขา/เขาด้วย

♑ราศีมังกร

22 .. – 19 ..

(⛹) หากคุณติดอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก คุณเริ่มเห็นแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ งานที่ค้างชำระจะเสร็จสิ้นและคุณรู้สึกว่าน้ำหนักถูกยกขึ้นจากบ่าของคุณ คุณอาจต้องส่งงานให้รุ่นน้องเพื่อทำสิ่งที่สำคัญกว่า

(฿) คุณใช้จ่ายภายในงบประมาณและเป็นไปตามเป้าหมายการออมของคุณ คุณอาจได้รับมรดกบางอย่างที่พี่น้องหรือญาติของคุณคิดว่าคุณไม่สมควรได้รับ

(♥) คู่รักทะเลาะกันบ่อยขึ้นและอาจกลายเป็นเรื่องน่าเกลียดได้ ไม่มีใครอยากขอโทษก่อน บางทีอาจเป็นการดีที่สุดที่จะแยกกันอยู่จนกว่าทุกอย่างจะสงบลง

(⚤) โอกาสที่จะได้รู้จักคนที่คุณชอบแบบตัวต่อตัวอยู่บนการ์ด คุณสองคนอาจจะกินข้าวกลางวันด้วยกัน แต่มันจบลงด้วยการนัดเดทกะทันหัน

♒ราศีกุมภ์

20 .. – 18 ..

(⛹) อุปสรรคหรือความท้าทายที่ไม่คาดคิดอาจเป็นโอกาสของคุณที่จะส่องแสง คุณอาจต้องเดินทางไปทำงานในเวลาอันสั้น แม้ว่าคุณจะพอใจกับงานของคุณ แต่หัวหน้าฮันเตอร์อาจเสนอข้อเสนอที่ดึงดูดใจให้คุณ

(฿) คุณจะได้รับข้อเสนอซื้อแทบจะในทันทีสำหรับสิ่งที่คุณเสนอขาย นอกจากงานหลักแล้ว อาทิตย์หน้าอาจจะได้ทำงานอิสระบ้าง

(♥) คู่รักมีเวลาน้อยที่จะโรแมนติกและหวานกัน พวกเขารู้ว่าเมื่อไรควรเลิกทะเลาะกัน จะได้ไม่ต้องทะเลาะกัน

(⚤) คนที่คุณชอบพยายามทำตัวห่างเหินจากคุณในขณะที่คุณทำตัวออกห่างจากคนที่ชอบคุณ กรรม?

♓ ราศีมีน

19 .. – 20 มี..

(⛹) รั้งตัวเองสำหรับภาระงานที่หนักขึ้น คุณจัดการลำดับความสำคัญต่างๆ ได้ดี และสื่อสารกับเพื่อนร่วมงานและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียได้ดี หากคุณไม่เคยเป็นผู้นำทีม คุณจะถูกขอให้ทำ ลึกๆแล้วคุณต้องการพิสูจน์ตัวเอง

(฿) คุณจะเข้ากับคนมากขึ้นในสัปดาห์หน้า และนั่นหมายถึงการใช้จ่ายเงินเพื่อไปเที่ยวกับเพื่อนหรือปาร์ตี้มากขึ้น คุณสามารถซื้อสินค้า “it”

(♥) คู่รักแบ่งปันช่วงเวลาที่มีความสุขและเศร้าให้กันและกัน พวกเขาเป็นแหล่งสนับสนุนและความแข็งแกร่งของกันและกันอย่างแน่นอน ถ้างานแต่งงานของคุณกำลังจะมาถึง มันก็จะดำเนินไปอย่างราบรื่น

(⚤) หากคุณกำลังวางแผนจะชวนใครสักคนออกเดท เขา/เธอมักจะตอบตกลง หากคุณไม่เห็นใครเลย อาจมีคนแปลกหน้าเข้ามาอยู่ใน DM ของคุณ ufabet

Credit by :

www.comperaichi.com

www.moncleroutletsales.com

www.ComBlizzard.com

www.cameragooru.com

www.aaviagar.com