ufa ดวงดาวเรียนรู้

ufa ดวงดาวเรียนรู้

ufa Ryan Gosling เป็น Six ใน The Grey Man  ไรอัน กอสลิงและคริส อีแวนส์ ดาราดังจากฮอลลีวูดสองคนต่อสู้กันเพื่ออำนาจสูงสุดใน The Grey Man ภาพยนตร์แอ็คชั่นอัดแน่นของพี่น้อง Russo Brothers เกี่ยวกับหน่วยปฏิบัติการที่มีทักษะสูงสุดของ CIA ที่บังเอิญเปิดเผยความลับของหน่วยงานด้านมืด โดยเป็นการไล่ล่าจากทั่วโลกโดยนักฆ่าจากนานาประเทศ

The Grey Man ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2009 โดย Mark Greaney ซึ่งขณะนี้มีอยู่ใน Netflix กำกับการแสดงโดย Anthony และ Joe Russo ผู้สร้างภาพยนตร์กลุ่มที่รู้จักกันเป็นอย่างดีจากผลงานของพวกเขาในภาพยนตร์ฮีโร่ฮิตหลายเรื่องใน Marvel จักรวาลภาพยนตร์ เช่นCaptain America: Civil War (2016), Avengers: Infinity War (2018) และAvengers: Endgame (2019) และด้วยงบประมาณการผลิต 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (7.2 พันล้านบาท) The Grey Manเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของ Netflix และมีราคาแพงที่สุดบนแพลตฟอร์มจนถึงปัจจุบัน

ในThe Grey Man , Gosling รับบทเป็น Sierra Six (หรือที่รู้จักในชื่อ Grey Man) นักฆ่าของรัฐบาลที่มีทักษะมากที่สุดซึ่งทำหน้าที่ปกปิดอย่างลึกซึ้งให้กับองค์กร ขณะที่เขาทำภารกิจประจำ เขาค้นพบข้อมูลลับสุดยอดที่เขาไม่ควรมี หกพบเป้าหมายบนหลังของเขาหลังจากนั้นไม่นาน ลอยด์ แฮนเซ่น (อีแวนส์) โรคจิตและอดีตสายลับซีไอเอได้มอบเงินรางวัลให้กับเขา ซึ่งทำให้การไล่ล่าทั่วโลก หกคนต้องแข่งกันทั่วยุโรปเพื่อรวบรวมข้อมูลและช่วยเหลือโดนัลด์ ฟิตซ์รอย (บิลลี่ บ็อบ ธอร์นตัน) อดีตผู้จัดการและเพื่อนสนิทของเขาในขณะที่หลีกเลี่ยงมือสังหารจากนานาประเทศ

The Grey Manอยู่ใน 5 อันดับแรกของภาพยนตร์ที่มีคนดูมากที่สุดใน Netflix เมื่อสัปดาห์ที่แล้วLifeได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวเสมือนจริงของภาพยนตร์เรื่องนี้กับ Russos รวมถึงนักแสดงรวมดาราอย่าง Gosling, Evans, Ana de Armas และ Billy Bob Thornton ที่ตอบคำถามเกี่ยวกับการสร้างภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญออกเทนสูง

ufa ดวงดาวเรียนรู้

ลำดับการกระทำของปราก (ภาพถ่าย© NETFLIX)

อะไรที่ทำให้ The Grey Manแตกต่างจากสายลับระทึกขวัญเรื่องอื่นๆ?

Joe Russo:นี่เป็นเรื่องราวที่ทันสมัย [เจมส์] บอนด์อายุประมาณ 60 ปี ณ จุดนี้ และ [เจสัน] บอร์นอายุประมาณ 20 ปี ภาพยนตร์เรื่องนี้เชื่อมโยงกับปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในโลกนี้ในหลายๆ ด้าน ตัวละครมีความคงอยู่มาก ค่อนข้างตลก และเราเพิ่งพบว่ามันเข้ากับอารมณ์ขันของเรา เป็นภาพยนตร์ประเภทที่เรารู้สึกว่าจะทำงานได้ดีกับผู้ชมในปัจจุบัน

คริส คุณเคยแสดงบทบาทวายร้ายมาก่อนในอาชีพการงานของคุณ แต่นี่เป็นครั้งแรกที่คุณทำเช่นนั้นกับพี่น้องรุสโซ ที่คุณเล่นเป็นฮีโร่บ่อยมาก ดูเหมือนว่าคุณจะมีพลังในบทบาทนี้อย่างแน่นอน คุณจะบอกว่าการเล่นบทบาทที่ซับซ้อนเช่น Lloyd ให้ประสบการณ์ที่เป็นอิสระมากขึ้นในฐานะนักแสดงหรือไม่?

อีแวนส์:ใช่อย่างแน่นอน ฉันหมายถึงการเล่นตัวร้ายจะสนุกขึ้นนิดหน่อย คุณมีอิสระมากขึ้น คุณได้รับเรื่องตลกมากขึ้น แต่การทำงานกับ Russos นั้นให้ความรู้สึกถึงความไว้วางใจและเสรีภาพ เมื่อคุณไว้วางใจผู้สร้างภาพยนตร์ คุณเต็มใจที่จะเสี่ยงมากขึ้นและแน่นอนว่าตัวละครแบบนี้ต้องการความเสี่ยง ดังนั้นหากปราศจาก Russos ความสัมพันธ์และสายสัมพันธ์ที่เรามี ฉันไม่รู้ว่าฉันจะได้รับประสบการณ์ที่คุ้มค่าเช่นนี้หรือไม่

เนื่องจากคุณเคยร่วมงานกับแอนโธนี่และโจมาหลายครั้งแล้วงานของคุณกับพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างไรในThe Grey Man ?

อีแวนส์:มันเป็นเพียงเรื่องของการพัฒนาความไว้วางใจ ความเข้าใจ และการสื่อสารของเรา ฟิล์มคือภูมิทัศน์นี้ คุณอาจหลงทางในหมอกที่มีความหมาย มีความคิดเชิงสร้างสรรค์ทั้งหมดอยู่ในกองถ่าย และคุณทุกคนกำลังพยายามทำสิ่งเดียวกัน และการพยายามสื่อสารวิสัยทัศน์นั้นอาจเป็นเรื่องยาก และคุณเพียงแค่พัฒนาความเข้าใจในภาษาของบุคคลนั้น พวกเขาเข้าใจจุดแข็งของฉัน เข้าใจสิ่งที่ฉันไม่ต้องการทำ

และสิ่งที่ฉันรอไม่ไหวที่จะทำ ความคุ้นเคยนั้นเป็นสิ่งที่สร้างความไว้วางใจ และความไว้วางใจนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้กระบวนการรับความเสี่ยงของการสร้างภาพยนตร์รู้สึกเหมือนมีความเสี่ยงน้อยลง

ไรอันดูเหมือนว่าชายสีเทาต้องการร่างกายส่วนใหญ่ของคุณการฝึกของคุณสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นอย่างไร?

ลูกห่าน:โอ้ใช่. อย่างที่คุณจินตนาการได้ มีการฝึกอบรมมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฉันก็ได้รับความช่วยเหลือมากมายอย่างไม่น่าเชื่อ มีทีมสตั๊นต์ที่น่าทึ่งซึ่งในตอนแรกพวกเขาได้ผ่านรูปแบบศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างกันเหล่านี้และพยายามดูแลจัดการให้คุณและตัวละคร แล้วเราก็มีที่ปรึกษาที่น่าทึ่งชื่อ ชิลลี่ พาลเมอร์

ซึ่งเป็นอดีตสมาชิกเดลต้า ฟอร์ซ ฉันพยายามที่จะเข้าร่วมกับตัวเองที่สะโพกกับเขา เขามีคำแนะนำแท็คติกที่น่าทึ่งทั้งหมด แต่ยังมีไอเดียที่น่าทึ่งเช่น คุณควรมี Skittles ติดตัวไว้เสมอ หรือถ้าคุณจะเข้านอน ให้ผูกเชือกรองเท้าไว้กับประตูเพราะถ้ามีคนเข้ามา คุณจะรู้ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในสคริปต์ แต่เป็นสิ่งที่คุณสามารถเรียนรู้ได้จากประสบการณ์เท่านั้น ฉันคิดว่า [พวกเขา] ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความพิเศษจริงๆ และเพิ่มซอสพิเศษนี้เข้าไป ดังนั้นเราจึงมีความช่วยเหลือมากมาย

คุณสร้างสมดุลระหว่างช่วงเวลาที่ตลกขบขันกับฉากแอ็คชั่นที่จริงจังได้อย่างไรคุณเตรียมตัวแตกต่างกันไปตามโทนของสคริปต์หรือไม่?

ลูกห่าน:คุณเตรียมตัวแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับผู้สร้างภาพยนตร์ Russos มีกระบวนการที่เจ๋งจริงๆ อย่างที่ฉันไม่เคยทำมาก่อน โดยในตอนต้นของหนัง เรานั่งกับหัวหน้าแผนกทั้งหมด และพวกเขาก็ได้วางบทขึ้นบนหน้าจอขนาดใหญ่ และทุกคนก็เริ่มพูดถึงมัน ขณะที่พวกเขาทำงานผ่านมัน ในตอนแรกมันทำให้ไม่มีคุณค่าและให้ความร่วมมืออย่างมาก นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้รับข้อมูลในหน้าเดียวกันอย่างแท้จริง 

คุณรู้ว่าคุณกำลังสร้างภาพยนตร์อะไร เห็นได้ชัดว่าเรากำลังถ่ายทำเพื่อสิ่งที่ฉันเติบโตขึ้นมาในยุค 80 และ 90 ที่มีอารมณ์ขันเกี่ยวกับตัวเอง นอกจากนี้ยังช่วยเพราะไม่บ่อยที่คุณพบว่าตัวเองตกประตูกับดักและจบลงในบ่อน้ำในอพาร์ตเมนต์ของผู้ชายเช็กโกสโลวาเกีย ความจริงที่ว่าคุณสามารถแสดงความคิดเห็นได้ Russos เปิดใจ ให้พูดในหนังได้เลยว่า ‘โอเค นี่เป็นสิ่งที่ไม่คาดคิด’ มันช่วยได้นะ [หัวเราะ] ช่วยให้คุณมีอุปกรณ์ในภาพยนตร์ที่คุณไม่มีในภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ มากมาย คุณรู้ไหม นี่เป็นกระบวนการที่ไม่เหมือนใครในแบบนั้น แต่ฉันสนุกกับมันมาก ufa

Credit by :

www.outletmoncler.org

www.comshareasale.com

tzsjyba.com

beautyclubth.com